xã Quảng Phú tổ chức giải bóng chuyền chào mừng c/m tháng 8 và quốc khánh 2/9.

Ngày 17/09/2018 21:46:07

Xã Quảng Phú tổ chức giải bóng chuyền nam mở rộng năm 2018.

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 73 năm cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9 (2/9/1945- 2/9/2018) để tiếp tục hưởng ứng cuộc vận động “ Toàn dân rèn luyện theo gương Bác Hồ vĩ đại”, nhằm đẩy mạnh phong trào tập luyện thể dục, thể thao cho cán bộ, đoàn viên, hội viên, thanh thiếu niên và nhân dân trên địa bàn xã, góp phần nâng cao chất lượng công tác giáo dục thể chất, giữ gìn sức khoẻ, xây dựng nếp sống văn hoá lành mạnh, xây dựng quê hương, xây dựng nông thôn mới.

Ngày 23/8/2018, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phối hợp cùng UBND xã Quảng Phú tổ chức Khai mạc giải bóng chuyền nam mở rộng năm 2018. Do điều kiện địa phương đang trong thời kỳ hoàn thiện các tiêu chí nông thôn mới, về sân bãi tập chưa đảm bảo nên ban tổ chức quyết định chỉ tổ chức có 1 nội dung, đó là giải bóng chuyền nam mở rộng. Tham dự giải có 15 đơn vị thôn xóm đăng ký tham gia. Giải được chia làm 4 bảng, bốc thăm thi đấu.

Các đồng chí Lãnh đạo địa phương tặng hoa và động viên các cầu thủ

trận khai mạc.

Do điều kiện thời tiết không thuận lợi luôn có mưa, nên ảnh hưởng đến chất lượng các trận đấu và lịch thi đấu của mùa giải. Nên sau hơn một tuần thi đấu tranh tài sôi nổi, hấp dẫn với tinh thần “Thể thao,  cao thượng, đoàn kết cùng tiến bộ” các đơn vị đã đem đến mùa giải năm 2018 với những trận bóng hay, đường bóng đẹp, đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng người hâm mộ. Kết quả mùa giải. Giải nhất thuộc về đơn vị xóm 14, giải nhì đơn vị xóm 7, đồng giải 3 đơn vị xóm 9 và xóm 10; và 1 giải phong cách thuộc về đơn vị xóm 17.

Đồng chí Lê Bá Lộc Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy và các đồng chí Lãnh đạo địa phương trao Cúp và giải thưởng cho các đơn vị đạt giải trong mùa giải năm 2018.

Đơn xị xóm 14  đạt giải nhất 2 năm liền đoạt Cúp  vô định

CCVHXH: Lưu Hữu Hảo

xã Quảng Phú tổ chức giải bóng chuyền chào mừng c/m tháng 8 và quốc khánh 2/9.

Đăng lúc: 17/09/2018 21:46:07 (GMT+7)

Xã Quảng Phú tổ chức giải bóng chuyền nam mở rộng năm 2018.

Các đồng chí Lãnh đạo địa phương tặng hoa và động viên các cầu thủ

trận khai mạc.