Xã Quảng Phú tổ chức toạ đàm và Hội diễn Văn nghệ chào mừng kỷ niệm ngày truyền thống phụ nữ 20/10

Ngày 22/10/2018 22:37:20

Hội liên hiệp Phụ nữ xã Quảng Phú tổ chức Toạ đàm và Hội diễn Văn nghệ chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2018) và 8 năm ngày Phụ nữ Việt Nam

Sáng ngày 19-10-2018, Hội LHPN xã Quảng Phú đã tổ chức Toạ đàm ôn lại truyền thống 88 năm ngày thành lập HLH PN Việt Nam và tổ chức hội diễn Văn nghệ năm 2018.

Tham gia Hội thi có trên 60 thí sinh với 14 đội đến từ các chi hội phụ nữ các thôn xóm, trên địa bàn xã Quảng Phú. Mỗi đội tham gia 01 tiết mục nội dung: múa, kịch và hát với chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương, đất nước, ca ngợi người phụ nữ Việt Nam “Anh hùng - bất khuất - trung hậu - đảm đang” đã có nhiều đóng góp trong công cuộc xây dựng và bảo vệ đất nước. Theo đánh giá của BTC, các tiết mục được biểu diễn rất sinh động, phong phú với nhiều hình thức thể hiện sự lạc quan, phấn khởi. Nhiều tiết mục được dàn dựng công phu, chuyên nghiệp, để lại ấn tượng sâu sắc, tạo không khí sôi nổi, vui tươi phản ánh đúng ý nghĩa của hội thi.
          Hội thi là dịp để chị em phụ nữ trong toàn xã có cơ hội giao lưu học hỏi lẫn nhau sau những giờ lao động, làm việc vất vả. Đồng thời tạo nên tình đoàn kết  giữa hội viên các chi hội; tạo không khí vui tươi phấn khởi, cổ vũ, động viên phụ nữ và nhân dân hăng hái thi đua học tập lao động sản xuất và công tác đạt hiệu quả; góp phần nâng cao đới sống văn hóa tinh thần trong sáng, lành mạnh, đẩy lùi các tệ nạn xã hội trên địa bàn.

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao thưởng cho các tập thể có thành tích  trong hội thi với. 01 Giải nhất thuộc về đơn vị thôn 9; 03 giải nhì thuộc về thôn 10 11 và 13; giải ba thuộc về các đội thôn 1, 2, 3, 4, 14,

(Đ/c Tạ Thị Sen CT HLHPN xã trao giải cho các đạt giải trong hội diễn)

(Đ/c Lê Bá Lộc BT Đảng uỷ, CT HĐND xã trao giải Nhất cho đơn vị thôn 9)

Tin và ảnh  CC VHXH Lưu Hữu Hảo.

Đăng lúc: 22/10/2018 22:37:20 (GMT+7)

(Đ/c Tạ Thị Sen CT HLHPN xã trao giải cho các đạt giải trong hội diễn)

(Đ/c Lê Bá Lộc BT Đảng uỷ, CT HĐND xã trao giải Nhất cho đơn vị thôn 9)

Tin và ảnh  CC VHXH Lưu Hữu Hảo.