Thôn 5 xã Quảng Phú tổ chức kỷ niệm ngày T lập MTDTTN VN và cắt băng khánh thành nhà văn hoá thôn.

Ngày 14/11/2018 22:11:19

Thôn 5 xã Quảng Phú tổ chức lễ cắt băng khánh thành nhà văn hoá. Kỷ niệm ngày đại đoàn kết toàn dân tộc 18/11.

Ngày 11/11/2018. Được sự thống nhất của Thường vụ Đảng ủy - UBND xã. thôn  5  xã     Quảng Phú đã tổ chức Lễ kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Mặt trận dân tộc thống nhất Việt nam 18/11/1930-18/11/2018 và cắt băng khánh thành Nhà văn hóa thôn

Về dự chỉ đạo có:
             - Đ/c Lê Bá Lộc - BT ĐU - CT HĐND Xã

- Đ/c Phạm Văn Quyết - PBT Đảng ủy - CT UBND xã

- Các Đ/c trong BCH Đảng bộ, TT HĐND, TT UBND, TT MTTQ, trưởng các ban ngành đoàn thể, Bí thư, thôn trưởng các thôn trên địa bàn xã và bà con nhân dân trong thôn 5.

Nhà văn hóa thôn 5 được khởi công xây dựng vào ngày đầu tháng /04/2018, với diện tích trên 100 m2, công trình được hỗ trợ kích cầu của Nhà nước thuộc vùng 135, toàn bộ kinh phí xây dựng được nhà nước hỗ, sau một thời gian thi công công trình nhà văn hóa đã hoàn thiện và đưa vào sử dụng, với tổng kinh phí 400.000.000 đồng

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lê Bá Lộc đã ghi nhận sự đồng thuận của toàn thể nhân dân thôn 5, sự đóng góp của các tổ chức, đoàn thể trên địa bàn đồng thời mong muốn nhân dân trong thôn bảo quản và sử dụng có hiệu quả nhà văn hóa, đảm bảo độ bền theo thời gian; tiếp tục đoàn kết, chung tay xây dựng các mô hình phát triển kinh tế, văn hóa xã hội, vận động nhân dân xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân, thực hiện tốt các nhiệm vụ của địa phương, góp phần hoàn thành chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới trên địa bàn toàn xã.tham gia tích cực trong phong trào xây dựng nông thôn mới. Nhân dịp này Thay mặt các Đ/c Lãnh đạo chính quyền quyền địa phương Đ/c đã trao lẳng hoa chúc mừng tập thể và cán bộ nhân dân trong thôn.  và cắt băng khánh thành chính thức đưa công trình nhà văn hoá vào sử dụng.

Các đại biểu đang thực hiện nghi lễ cắt băng Khánh thành nhà văn hoá.

Nhà văn hóa thôn 5 xã Quảng Phú hoàn thành, đưa vào sử dụng sẽ góp phần đáp ứng nhu cầu sinh hoạt văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao, hội họp của cộng đồng dân cư; là địa điểm để bà con nhân dân được truyền tải những chủ trương, chính sách của Đảng, Pháp luật của Nhà nước; nhận chuyển giao các tiến bộ kỹ thuật trong sản xuất, góp phần nâng cao chất lượng đời sống cũng như làm thay đổi bộ mặt nông thôn, tạo điều kiện để nhân dân thôn 5 đóng góp sức mình vào công cuộc xây dựng nông thôn mới của địa phương.
                                                                                                             Tin và ảnh CCVHXH Lưu Hữu Hảo

Đăng lúc: 14/11/2018 22:11:19 (GMT+7)

Về dự chỉ đạo có:
             - Đ/c Lê Bá Lộc - BT ĐU - CT HĐND Xã

- Đ/c Phạm Văn Quyết - PBT Đảng ủy - CT UBND xã

Các đại biểu đang thực hiện nghi lễ cắt băng Khánh thành nhà văn hoá.

Tin và ảnh CCVHXH Lưu Hữu Hảo