Kết quả tham gia Lễ hội Lê Hoàn năm 2023

Ngày 29/04/2023 21:33:58

Kết quả các hoạt động Thi cắm trại binh, VHVN-TDTT của đơn vị xã Quảng Phú tại Lễ Hội Lê Hoàn năm 2023.

Nằm trong khuôn khổ chuỗi các hoạt động tại Lễ hội Đền thờ Lê Hoàn năm 2023, kỷ niệm 1018 năm ngày mất của Anh hùng dân tộc Lê Hoàn, đón nhận Di sản văn hoá phi vật thể Quốc gia và Tuần lễ Văn hóa - Du lịch - Ẩm thực Thọ Xuân năm 2023 diễn ra từ ngày 24/4 đến 28/4/2023 (tức từ mùng 5 đến 9/3 Quý Mão), tối ngày 27/4/2023 (tức mùng 8/3 Quý Mão), huyện Thọ Xuân đã tổ chức trao giải Hội thi dựng trại binh và các giải thể thao.

Thực hiện kế hoạch của UBND BTC lễ hội Lê Hoàn huyện Thọ Xuân về việc tổ chức Lễ Hội Lê Hoàn năm 2023. Xã Quảng Phú chúng ta đã thành lập BCĐ, BTC, phân công trách nhiệm cụ thể các Thành viên, các nhóm nội dung tham gia với sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị, với sự quan tâm, chỉ đạo của ĐU, HĐND, UBND, UB MTTQ cùng các ngành đoàn thể, cán bộ UBND, trường Mầm non, trạm y tế, chúng ta đã thành lập các nhóm tham gia các nội dung thi gồm thi dựng trại binh, Thi Văn nghệ Quần chúng và các hoạt động TDTT với các môn gồm: Bóng chuyền da nam, môn kéo co nữ, môn nhảy Bao bố Nam, Nữ phối hợp. Các nhóm nội dung đã được thành lập và tích cực thực hiện, tập luyện với tinh thần quyết tâm cao nhất.

Sau thời gian thực hiện, tập luyện và thi đấu các nội dung, với sự đoàn kết quyết tâm cao chúng ta đã xuất sắc vượt lên đạt thành tích đạt giải trên tất cả các nội dung tham gia gồm:

-  Giải Nhất nội dung thi cắm Trại binh,

-  Giải nhất môn nhảy bao bố nam và nữ phối hợp

-  Giải nhì môn kéo co nữ.

- Giải Ba môn bóng chuyền da nam

- Về Văn nghệ:

+ Đạt Giải nhì tại vòng loại.

+ Đạt Giải ba Văn nghệ tại vòng chung kết.

Có được những kết quả nêu trên là nhờ có sự lãnh chỉ đạo của cấp uỷ đảng, chính quyền, sự quyết tâm cao độ, với tinh thần đoàn kết, tham gia thi đấu, của tất cả các đội xã Quảng Phú đã góp phần vào sự thành công của lễ hội Lê Hoàn nói chung và là thành tích lớn của xã Quảng Phú nói riêng.  BTC tham gia Lễ Hội Lê Hoàn xã Quảng Phú xin chân thành cảm ơn với sự quan tâm chỉ đạo của các đ/c TTĐU, HĐND, UBND, UBMTTQ, các ngành đoàn thể, CBCC UBND, Trường MN, Trạm y tế, Ban huấn luyện viên, tất cả các anh chi em là diễn viên, VĐV đã nhiệt tình tham gia tập luyện, thi đấu, anh em trong tổ thợ rạp mộc Bảy, Cửu thôn 9 cũng như các đồng chí cán bộ và nhân dân trong xã đã đến xem và cổ vũ động viên cho tinh thần tham gia của các đội tại Lễ hội Lê Hoàn đạt được những kết quả cao nhất và thành công tốt đẹp, một lần nữa xin trân trọng cảm ơn.

Đài truyền thanh xã Quảng Phú

Kết quả tham gia Lễ hội Lê Hoàn năm 2023

Đăng lúc: 29/04/2023 21:33:58 (GMT+7)

-  Giải Nhất nội dung thi cắm Trại binh,

-  Giải nhất môn nhảy bao bố nam và nữ phối hợp

-  Giải nhì môn kéo co nữ.

- Giải Ba môn bóng chuyền da nam

- Về Văn nghệ:

+ Đạt Giải nhì tại vòng loại.

+ Đạt Giải ba Văn nghệ tại vòng chung kết.

Đài truyền thanh xã Quảng Phú