xã Quảng Phú Khai giang TTHTCĐ năm học 2018-2019 và phát động tuần lễ học tập suốt đời.

Ngày 04/10/2018 11:06:18

Trung tâm học tập cộng đồng xã Quảng Phú Khai giảng năm học 2018-2019

TTHTCĐ xã Quảng Phú khai giảng năm học 2018 - 2019

Sáng ngày 02/10/2018, Tại hội trường xã, Trung tâm học tập cộng đồng xã Quảng Phú long trọng tổ chức Lễ khai giảng và Lễ phát động Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm học 2018-2019. Đến dự Lễ khai giảng có các đồng chí Thường trực Đảng ủy, Thường trực HĐND và Thường trực UBND; các bộ các ban ngành, đoàn thể và gần 50 học viên  tham dự.

Phát biểu tại buổi Lễ phát động Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời và khai giảng Trung tâm học tập cộng đồng năm học mới, đồng chí Phạm Văn Quyết - Chủ tịch UBND  xã, Giám đốc Trung tâm học tập cộng đồng, Trưởng Ban chỉ đạo xã hội học tập xã Quảng Phú đã khai mạc và phát động tuần lễ học tập suốt đời.

Đ/c Phạm Văn Quyết CT UBND xã Giám đốc TTHTCĐ khai mạc và phát động tuần lễ học tập suốt đời.

Đ/c Phạm Văn Thư CT HKH xã PGĐ TTHTCĐ BC kết quả Của TT năm học 2017-2018 và đánh trống  chính thức khai giảng năm học mới 2018- 2019.

Trong năm học 2017-2018 Trung tâm đã mở là 40 lớp, tổng số học viên tham gia là 4.300 người, ở các nhóm chuyên đề như: Giáo dục chính trị thời sự pháp luật; chuyển giao khoa học kỹ thuật và nhóm nâng cao chất lượng cuộc sống. Việc thực hiện các quy định về kiểm tra công tác xây dựng đạt chuẩn xã hội học tập. Với chủ đề học tập suốt đời, trong những năm qua Đảng và Nhà nước các cấp luôn quan tâm đến công tác giáo dục và đào tạo, luôn thu hút nguồn nhân lực phục vụ cho đào tạo con người có trí thức, chính vì vậy, Trung tâm học tập cộng đồng được thành lập nhằm đáp ứng yêu cầu học tập suốt đời cho nhân dân. Phương châm cần gì học nấy, tổ chức giáo dục cộng đồng, vì cộng đồng, được sự hỗ trợ tích cực của cấp ủy đảng chính quyền, sự hưởng ứng của các cấp, các ngành đoàn thể và sự tham gia tích cực của các tầng nhân dân, gúp người dân có được kiến thức cần thiết trong việc cải thiện năng suất lao động, chất lượng sản phẩm, nâng cao chất lượng cuộc sống cộng đồng thực hiện mục tiêu giảm nghèo bền vững. Mục tiêu năm học 2018 - 2019, Trung tâm học tập cộng đồng,  phấn đấu sẽ mở 43 lớp với các nhóm thời sự chính trị, chính sách pháp luật, chuyển giao khoa học kỹ thuật, dạy nghề, chăn nuôi trồng trọt, nâng cao chất lượng cuộc sống.

(Đồng chí Lê Văn Diệp PBT TT Về dự và phát biểu chỉ đạo tại Lễ khai giảng TT HTCĐ năm học)

Cũng tại buổi Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời và khai giảng năm học 2018-2019. các học viên được học tập chuyên đề về vấn đề nâng cao chất lượng việc học tập của học sinh các cấp cũng như tại TTHTCĐ xã trong công tác hoạt động của trung tâm học tập cộng đồng trong năm 2018 - 2019.

CCVHXH :    Lưu Hữu Hảo

Đăng lúc: 04/10/2018 11:06:18 (GMT+7)

Trung tâm học tập cộng đồng xã Quảng Phú Khai giảng năm học 2018-2019

TTHTCĐ xã Quảng Phú khai giảng năm học 2018 - 2019