các trường trên địa bàn xã Quảng Phú long trọng tổ chức khai giảng năm học mới 2019-2020.

Ngày 16/09/2019 20:55:39

CÁC TRƯỜNG HỌC TRÊN ĐỊA BÀN XÃ QUẢNG PHÚ LONG TRỌNG TỔ CHỨC
LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2019-2020

Sáng ngày 05/9/2018, đồng loạt cả 3 trường đóng trên địa bàn xã: trường THCS, Tiểu học và bậc học Mầm Non xã Quảng Phú long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2019-2020.

Tới dự Lễ khai giảng năm học mới trường THCS: có đ/c Nguyễn Đình Hưng PCT HĐND xã ĐUV; đồng chí Nguyễn Đình Sơn, ĐUV. CC Tư Pháp;  đồng chí Phạm Hải Giang ĐUV. BT Đoàn xã, Bí thư các chi bộ khu 1, hội CMHS, đông đủ các thầy, cô giáo, cán bộ viên chức hiện đang công tác tại trường và toàn thể học sinh trường THCS Quảng Phú.

Tới dự lễ khai giảng năm học mới trường Tiểu học: có đồng chí Lê Bá Lộc, Bí thư ĐU, CT. HĐND, đồng chí Phạm Văn Thư CT HKH xã, Đ/c Ninh Công Viên CT HCCB xã; đồng chí Tạ Thị Sen ĐUV. CT Phụ nữ, đại, Bí thư các chi bộ khu 2, hội CMHS, các thầy, cô giáo, cán bộ viên chức hiện đang công tác tại trường và toàn thể học sinh trường Tiểu học Quảng Phú.

Tới dự Lễ khai giảng năm học mới bậc học trường Mầm Non: có đ/c Đỗ Đình Định HUV, Chánh thanh tra huyện. Đ/c Phạm Văn Quyết CT. UBND; đồng chí Phạm Văn Thực ĐUV CT MTTQ xã, Đ/c Lưu Hữu Hảo CC VHXH, , đại diện hội Khuyến học, các đồng chí bí thư các chi bộ khu 3, hội CMHS. Cán bộ, giáo viên nhà trường và toàn thể học sinh trường Mầm Non Quảng Phú. Cùng về dự còn có sự hiện diện của Cha chánh xứ Phúc Địa Phạm Văn Quế đã chúc mừng và trao quà cho CBGV các cháu HS của trường nhân ngày khai giảng năm học mới.

Về dự Lễ khai giảng với các trường, đại diện lãnh đạo địa phương đọc thư chúc mừng của Chủ tịch nước gửi ngành GD, học sinh cả nước nhân ngày khai trường năm học mới 2019-2020.

Tiếp đó là bài phát biểu khai mạc của hiệu trưởng nhà trường và hồi trống khai trường năm học mới 2019-2020 được vang lên, năm học mới chính thức bắt đầu.

Về dự Lễ khai giảng năm học mới, thay mặt lãnh đạo địa phương được phân công về dự các nhà trường có bài phát biểu, các đồng chí đánh giá và ghi nhận những nổ lực phấn đấu của đội ngũ cán bộ, giáo viên và học sinh ở các nhà trường về những kết quả đã đạt được trong năm học vừa qua, đồng thời định hướng một số nhiệm vụ trọng tâm trong năm học mới 2019-2020.

Thay mặt lãnh đạo các nhà trường tiếp thu ý kiến phát biểu của lãnh đạo địa phương, đồng thời phát động thi đua trong nhà trường năm học mới 2019-2020.

Buổi Lễ khai giảng năm học mới ở các 3 nhà trường đã thành công tốt đẹp trong bầu không khí tràn ngập niềm vui tươi phấn khởi, tạo sự khởi đầu cho năm học mới 2019-2020 đạt thành tích cao.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH BUỔI LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI Ở 3 NHÀ TRƯỜNG

Đăng lúc: 16/09/2019 20:55:39 (GMT+7)

CÁC TRƯỜNG HỌC TRÊN ĐỊA BÀN XÃ QUẢNG PHÚ LONG TRỌNG TỔ CHỨC
LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2019-2020