xã Quảng Phú tổ chức Hội diễn Văn nghệ quần chúng chào mùng Ngày Quốc khánh 2/9

Ngày 04/09/2018 23:23:20

Xã Quảng Phú tổ chức khai mạc hội diễn văn nghệ quần chúng năm 2018

Thực hiện nghị quyết của BCH Đảng uỷ xã về việc tổ chức các hoạt động VHVN-TDTT chào mừng kỷ niệm 73 năm cách mạng tháng 8 và Quốc khánh nước cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt nam.

19 giờ 30 phút Tối ngày 31/8/2018; Tại sân trước tiền sảnh Hội trường UBND xã. UBND xã cùng Đoàn thanh niên tổ chức khai mạc hội diễn văn nghệ Quần chúng năm 2018 với nội dung chủ đề ca ngợi tổ quốc, Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, ca ngợi quê hương đất nước, con người Quảng Phú và xây dựng nông thôn mới.

Về tham gia hội diễn VNQC của địa phương năm nay có 14 tiết mục với gần 150 ca sĩ, diễn viên là những cán bộ hội viên đoàn viên, thanh thiếu nhi của 14 đơn vị xóm tham gia.

Sau đêm hội diễn BTC, BGK đã trao giải nhất cho đơn vị xóm 7; đơn vị xóm 10 đạt giải nhì; và 2 giải ba là đơn vị xóm 11 và xóm 13; còn lại là các giải khuyến khích. Và hội diễn VNQC xã Quảng Phú năm 2018 đã thành công tốt đẹp.

Các đồng chí lãnh đạo địa phương, trao giải cho các đơn vị đạt giải trong đêm hội diễn .
                                                                                                                          cc vhxh: Lưu Hữu Hảo

xã Quảng Phú tổ chức Hội diễn Văn nghệ quần chúng chào mùng Ngày Quốc khánh 2/9

Đăng lúc: 04/09/2018 23:23:20 (GMT+7)

Xã Quảng Phú tổ chức khai mạc hội diễn văn nghệ quần chúng năm 2018