Đảng ủy xã Quảng Phú học tập, quán triệt, triển khai nghị quyết đại hội lần thứ XIII của Đảng.

Ngày 19/06/2021 18:51:22

Đảng ủy xã Quảng Phú tổ chức hội quán triệt học tập Nghị quyết Đại hội đảng toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.
        Sáng ngày 18/6/2021 Đảng ủy xã Quảng Phú tổ chức hội nghị Đảng ủy mở rộng, triển khai Nghị quyết đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII của đảng và sơ kết nhiệm vụ 6 tháng đầu năm 2021.

Thành phần dự hội nghị: có các đồng chí ủy viên Ban chấp hành đảng bộ xã khóa XXII.

- Cán bộ, Công chức, Công an  chính  quy, Trưởng, phó các tổ chức chính trị - xã hội.

- Các đồng chí Bí thư, Phó bí thư, Chi ủy viên các chi bộ trực thuộc đảng bộ xã.

Thay mặt Ban thường vụ đảng ủy, đồng chí Trịnh Duy Tình, Ủy viên BCH đảng bộ huyện, Bí thư Đảng ủy phát biểu khai mạc hội nghị, đồng chí nhấn mạnh quan điểm chỉ đạo một số nhiệm vụ trọng tâm cần quan tâm tổ chức thực hiện. Tiếp đó, đồng chí bí thư đảng ủy triển khai Nghị quyết đại hội đảng toàn quốc lần thứ XIII.

Đồng chí Bùi Minh Ngọc, Phí bí thư đảng ủy, CT. UBND xã triển khai dự thảo chương trình hành động thực hiện Nghị quyết đại hội đảng toàn quốc lần thứ XIII và Nghị quyết đại hội đảng các cấp, nhiệm kỳ 2020-2025.

Đồng chí Lê Bá Tuấn  Phó bí thư Thường trực Đảng ủy triển khai Công văn số 64 của Ban Tuyên giáo huyện ủy Thọ Xuân về triển khai cuộc thi viết chính luận khóa học về bảo vệ nền tảng của đảng.

Sau khi triển khai các nội dung , các ý kiến tham gia thảo luận tại hội nghị với tinh thần trách nhiệm cao. Cơ bản các ý kiến thống nhất cao với các nội dung triển khai tại hội nghị về những kết quả đạt được trong 6 tháng đầu năm, tham gia đóng góp vào những mặt còn tồn tại hạn chế trong triển khai thực hiện. Đặc biệt, các ý kiến tập trung tham gia vào phần mục tiêu phương hướng nhiệm vụ cuối năm trên tất cả các lĩnh vực phát triển kinh tế - xã hội của địa phương, tham gia vào dự thảo chương trình hành động thực hiện Nghị quyết đại hội đảng toàn quốc lần thứ XIII và Nghị quyết đại hội đảng các cấp, nhiệm kỳ 2020-2025. Trước khi triển khai các nội dung hội nghị.  Đảng ủy xã Quảng Phú tổ chức Lễ trao huy hiệu đảng cho đảng viên đợt 19/5/2021: Tặng Huy Hiệu 50 năm, 45 năm, 40 năm, và tặng huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho 4 đồng chí Buổi lễ trao huy hiệu đảng cho đảng viên đợt 19/5/2021 được đảng ủy tổ chức ngắn gọn, đầy đủ nhưng đảm bảo tính trang trọng theo quy định điều lệ đảng ban hành

Toàn cảnh hội nghị

Trong bài phát biểu kết luận hội nghị, đồng chí bí thư đảng ủy tiếp thu toàn bộ các ý kiến tham gia tại hội nghị, từ đó để có những chọn lọc và bổ xung vào bản dự thảo báo cáo của đảng ủy và dự thảo chương trình hành động thực hiện Nghị quyết đại hội đảng toàn quốc lần thứ XIII và Nghị quyết đại hội đảng các cấp, nhiệm kỳ 2020-2025. Đồng chí đề nghị cần tập trung vai trò lãnh chỉ đạo sát sao của Đảng ủy, UBND xã, sự phối hợp giữa Ban công tác Mặt trận với các tổ chức thành viên từ xã đến thôn, sự tập trung cao độ của các đồng chí cán bộ, công chức xã phụ trách ở từng lĩnh vực để tổ chức thực hiện nhiệm một cách hiệu quả, phấn đấu thực hiện thắng lợi mục tiêu phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm và chương trình hành động thực hiện Nghị quyết đại hội đảng toàn quốc lần thứ XIII và Nghị quyết đại hội đảng các cấp, nhiệm kỳ 2020-2025 theo Kế hoạch đề ra./.

Đăng lúc: 19/06/2021 18:51:22 (GMT+7)

Toàn cảnh hội nghị