Xã Quảng Phú tổ chức lễ tiễn chân thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2021

Ngày 26/02/2021 22:29:28

Xã Quảng Phú tổ chức Lễ tiễn chân thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2021

Thực hiện kế hoạch của Hội dồng nghĩa vụ quân sự huyện Thọ Xuân, về việc tuyển chọn gọi công dân nhập ngũ năm 2021. Đồng thời phát huy truyền thống “Thóc không thiếu một cân, quân không thiếu một người”, trong những năm qua, cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương luôn quan tâm, thực hiện và hoàn thành tốt công tác tuyển chọn gọi công dân nhập ngũ. Năm 2021 xã Quảng Phú có 11 thanh niên đã trúng tuyển hăng hái sẵn sàng lên đường nhập ngũ.

Với khí thế và truyền thống đó, chiều ngày 26/02/2021, Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã Quảng Phú đã tổ chức Lễ tiễn chân thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2021.

(Đ/c Bùi Minh Ngọc Chủ tịch HĐNVQS, Chủ tịch UBND xã và phát biểu giao nhiệm vụ, và động viên,  tiễn chân các tân binh lên đường nhập ngũ).

Tại buổi lễ, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ, xã đã tổ chức gặp gỡ, tặng quà, nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi động viên các tân binh lên đường nhập ngũ, thực hiện nhiệm vụ bảo vệ tổ quốc, phát huy truyền thống quê hương, truyền thống của anh bộ đội cụ Hồ, dù trong hoàn cảnh nào cũng sẽ quyết tâm hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước, Quân đội và nhân dân giao phó.

(Các Đ/c TT ĐU, HĐND, UBND xã tặng quà động viên và chụp ảnh lưu niệm cùng các tân binh)

(Đến dự với buổi lễ chia tay, động viên, tiễn chân thanh niên  lên đường nhập ngũ có Linh mục Nguyễn Văn Tuấn Phó Chánh Giáo xứ Phúc Địa đã  trao quà và chụp ảnh lưu niệm động viên  các thanh niên trước giờ lên đường nhập ngũ)

Đến dự buổi lễ có Đại diện các tổ chức đoàn thể, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, HLHPN, HCCB, Hội Nông dân tặng quà và chụp ảnh lưu niệm cùng các tân binh.

Tin và ảnh Đài truyền thanh xã Quảng Phú.

Xã Quảng Phú tổ chức lễ tiễn chân thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2021

Đăng lúc: 26/02/2021 22:29:28 (GMT+7)

Xã Quảng Phú tổ chức Lễ tiễn chân thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2021

Tin và ảnh Đài truyền thanh xã Quảng Phú.