Xã Quảng Phú tiếp tục tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niêm 70 năm ngày thành xã (10/1953-10/2023)..

Ngày 16/09/2023 08:28:01

Quảng Phú tiếp tục tổ chức các hoạt động VHVN-TDTT chào mừng kỷ niệm 70 năm ngày thành lập xã.

Kính thưa các đồng chí, quý vị và các bạn!.

- Nhân kỷ niệm 70 năm Ngày thành lập xã (03/10/1953 - 03/10/2023), xã Quảng Phú sẽ tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi chào mừng sự kiện đặc biệt này. Theo chương trình kế hoạch Chỉ còn  nửa tháng nữa sẽ diễn ra Lễ kỷ niệm 70 năm ngày thành lập xã Quảng Phú (03/10/1953-03/10/2023). Đây là sự kiện chính trị quan trọng của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trên địa bàn xã Quảng Phú. Thời điểm này, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Quảng Phú, đang tích cực thi đua và chuẩn bị tổ chức nhiều hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 70 năm ngày thành lập xã.

Theo đó, trong thời gian tới xã sẽ tiếp tục tổ chức các hoạt động sôi nổi như: Tổ chức cuộc thi tìm hiểu lịch sử xây dựng và phát triển xã Quảng Phú; Xây dựng phóng sự “Quảng Phú 70 năm xây dựng và phát triển”; Tổ chức xây dựng trưng bày phòng truyền thống giới thiệu thành tựu, hình ảnh về mảnh đất và con người Quảng Phú, Tổ chức hội thi văn nghệ quần chúng.

Tổ chức giải TDTT với các nội dung còn lại bóng chuyền hơi nam sẽ tổ chức thi đấu từ sáng ngày mai 16/9/2023; thi đấu vòng bán kết và chung kết của cả 2 nội dung bóng chuyền hơi nam và nữ sẽ tổ chức thi đấu và sáng ngày 17/9/2023. Đồng thời phát động toàn dân thực hiện công tác vệ sinh môi trường mô hình phân loại rác thải rắn sinh hoạt tại nguồn, Ngoài ra còn triển khai xây dựng các công trình chào mừng như xây dựng đèn đường chiếu sáng, làm đường giao thông ở các thôn. Đặc biệt trong dịp này, nhân dân cán bộ thôn 11 làng Cửu Bao đang khẩn trương gấp rút hoàn tất xây dựng công trình Nhà văn hóa - khu thể thao của thôn để tổ chức lễ cắt băng khánh thành, đây là một công trình có ý nghĩa rất quan trọng. Là nơi sinh hoạt VHVN-TDTT, vui chơi giải trí nâng cao mức hưởng thụ văn hóa của nhân dân, góp phần xây dựng hoàn thành tiêu chí NTMNC.

Thông qua các hoạt động nhằm góp phần tạo ra khí thế, tạo động lực mới, tạo lên khát vọng phát triển, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ đã đề ra. Đồng thời ôn lại truyền thống 70 năm xây dựng, trưởng thành và phát triển; nâng cao nhận thức, niềm tự hào về chặng đường vẻ vang, hào hùng và truyền thống lịch sử của Đảng bộ và Nhân dân xã Quảng Phú qua 70 năm xây dựng và phát triển, tạo ra phong trào thi đua sôi nổi, rộng khắp trong cán bộ, đảng viên, các tầng lớp Nhân dân quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội theo tinh thần Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã Quảng Phú lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Đặc biệt là tiến trình thực hiện đường lối đổi mới do Đảng ta khởi xướng và lãnh đạo; trong thực hiện Chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng nông thôn mới; tuyên truyền, giới thiệu về mảnh đất và con người Quảng Phú nhằm giáo dục, phát huy truyền thống lịch sử, khơi dậy lòng yêu nước, ý chí tự lực, tự cường; củng cố và tăng cường niềm tin vào sự lãnh đạo của Đảng, sự quản lý và điều hành của chính quyền, tạo sự đoàn kết nhất trí cao trong Đảng, sự đồng thuận trong cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân./.

Quảng Phú, ngày 15 tháng 09 năm 2023.

Tin và ảnh CCVH-XH Lưu Hữu Hảo

Đăng lúc: 16/09/2023 08:28:01 (GMT+7)

Kính thưa các đồng chí, quý vị và các bạn!.

Quảng Phú, ngày 15 tháng 09 năm 2023.

Tin và ảnh CCVH-XH Lưu Hữu Hảo