Ngày 22/08/2020 17:38:58

Hội nghị công bố quyết định của BTV huyện ủy về công tác cán bộ

Chiều ngày 6/8/2020. Đảng ủy xã Quảng Phú tổ chức hội nghị công bố Quyết định của Ban thường vụ huyện ủy Thọ Xuân về công tác cán bộ.

Về dự và chỉ đạo hội nghị có đ/c Nguyễn Ngọc Thức. UV BTV huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện, cùng các đ/c trong BTC huyện ủy, UBKT huyện ủy Thọ Xuân, Các phòng ngành UBND huyện; các đồng chí lãnh đạo địa phương cùng các thành phần liên quan về tham dự hội nghị

Tại hội nghị Công bố quyết định của BTV huyện ủy Thọ Xuân về việc Đ/c Bùi Minh Ngọc thôi giữ chức vụ Phó trưởng phòng Nội vụ, chỉ định tham gia Ban chấp hành, BTV, giữ chức Phó bí thư Đảng ủy xã Quảng Phú, nhiệm kỳ 2020-2025.

Một số hình ảnh tại hội nghị

(Đ/c Nguyễn Ngọc Thức UVBTV huyện ủy PCT UBND huyện trao quyết định cho đồng chí Bùi Minh Ngọc chức vụ PBT Đảng ủy xã Quảng Phú, nhiệm kỳ 2020-2025)

Phát biểu tại hội nghị Đ/c Nguyễn Ngọc Thức UV BTV huyện ủy, PCT UBND huyện cho biết: Thực hiện chủ trương và các quy định của Đảng về công tác cán bộ, đến nay huyện Thọ Xuân đã có nhiều đồng chí là cán bộ huyện, cán bộ các địa phương được điều động, luân chuyển về các xã, thị trấn làm Bí thư, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã. Đ/c Bùi Minh Ngọc là một trong số các đồng chí được điều động luân chuyển trong đợt này. Đồng thời đồng chí cũng mong rằng trên cương vị công tác mới, các đồng chí được điều động, luân chuyển đợt này sẽ đoàn kết, quy tụ và phát huy sức mạnh của hệ thống chính trị, tăng cường đoàn kết trong cán bộ đảng viên và nhân dân vì sự ổn định và phát triển của các địa phương, góp phần vào sự phát triển chung của huyện. Ban Thường vụ Huyện ủy cũng rất mong cán bộ, đảng viên và nhân dân địa phương luôn ủng hộ, giúp đỡ để các đồng chí được điều động, luân chuyển thực hiện tốt nhiệm vụ được phân công.

Phát biểu nhận nhiệm vụ được điều động, luân chuyển Đ/c Bùi Minh Ngọc trân trọng cảm ơn sự tín nhiệm của Ban Thường vụ Huyện ủy, đồng thời xin hứa sẽ không ngừng cố gắng, phấn đấu rèn luyện và nỗ lực trong công tác để nâng cao trình độ, năng lực, giữ gìn phẩm chất chính trị, đoàn kết một lòng, cùng với cấp ủy, chính quyền và nhân dân các địa phương hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Ban Thường vụ Huyện ủy đã tin tưởng, giao phó.

Đài truyền thanh xã Quảng Phú.

Hội nghị công bố quyết định của BTV huyện ủy về công tác cán bộ

Đăng lúc: 22/08/2020 17:38:58 (GMT+7)

Một số hình ảnh tại hội nghị

Đài truyền thanh xã Quảng Phú.