Cuộc thi " Sáng kiến mô hình phổ biến, giáo dục pháp luật hiệu quả thông qua hoạt động văn hoá cơ sở".

Ngày 06/09/2022 21:35:03

Cuộc thi “Sáng kiến, mô hình phổ biến, giáo dục pháp luật hiệu quả thông qua hoạt động văn hóa ở cơ sở”

Thực hiện Công văn số 3008/BTP-PBGDPL ngày 17 tháng 8 năm 2022 của Bộ Tư pháp về việc hưởng ứng Cuộc thi "Sáng kiến, mô hình phổ biến, giáo dục pháp luật hiệu quả thông qua hoạt động văn hóa ở cơ sở". Trên cơ sở Cuộc thi "Sáng kiến, mô hình phổ biến, giáo dục pháp luật hiệu quả thông qua hoạt động văn hóa ở cơ sở" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức, phát động trên phạm vi cả nước từ ngày 14/4/2022 đến ngày 30/9/2022.

Nhằm tìm kiếm, tôn vinh, nhân rộng những sáng kiến, mô hình phổ biến, giáo dục pháp luật tiêu biểu đang được triển khai trong thực tiễn hoặc có thể áp dụng rộng rãi, hiệu quả thông qua hoạt động văn hóa ở cơ sở,

UBND xã Quảng Phú thông tin về thể lệ Cuộc thi (Có file đính kèm)

Xem chi tiết tại đây: The-le-cuoc-thi-ve-pho-bien-GDPL.pdf

Đăng lúc: 06/09/2022 21:35:03 (GMT+7)