Xã Quảng Phú tổ chức thành công giải bóng đá năm năm 2024.

Ngày 29/08/2024 10:32:09

Xã Quảng Phú tổ chức thành công giải bóng đá nam năm 2024

Lập thành tích cao nhất, chào mừng kỷ niệm 79 năm cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9 (1945 - 2024). Được sự nhất trí của Thường trực Đảng uỷ, HĐND, UBND, MTTQ xã. Uỷ ban nhân dân xã phối hớp với ĐTN xã Quảng Phú tổ chức giải TDTT môn bóng đá nam năm 2024. Để hưởng ứng phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” đẩy mạnh phong trào tập luyện thể thao giữ gìn sức khoẻ, xây dựng nếp sống lành mạnh với tinh thần thể thao “ Đoàn kết, trung thực, cao thượng, cùng tiến bộ”.

Với sự tham gia của 15 đội bóng/ 15 thôn.

Sau thời gian tập luyện, thi đấu, tất cả các cầu thủ của các đội tham gia thi đấu đã thể hiện hết mình vì mầu cờ sắc áo, cống hiến cho khán giả những tình huống bất ngờ trên các trận thi đấu. Đến chiều ngày 27/8/2024 là trận chung kết, kết thúc mùa giải nội dung bóng đá nam năm 2024..

(Các cầu thủ tuyển thôn 1 và thôn 8 trước giờ thi đấu trân chung kết)

-          Kết quả thôn 4 và thôn 6 đạt đồng giải Ba

( BTC trao giải cho đơn vị thôn 6 đạt giải Ba)

( BTC trao giải cho đơn vị thôn 4 đạt giải Ba)

-          Giải Nhì thuộc về đơn vị thôn 1.

( BTC trao giải và huy chương Bạc cho đơn vị thôn 1 đạt giải Nhì)

-          Giải Vô địch đoạt Cup 2024 thuộc về đơn vị thôn 8.

( BTC trao giải và huy chương Vàng và Cup cho đơn vị thôn 8 đạt giải Nhất)

Như vậy đến nay, xã Quảng Phú đã tổ chức thành công giải bóng đá nam năm 2024 chúng ta có thể khảng định rằng: Mùa giải năm 2024 đã khép lại trong bầu không khí hân hoan, phấn khởi. Có được thành công đó, trước hết là sự quan tâm của lãnh đạo địa phương, vai trò trách nhiệm của các đc bí thư chi bộ, trưởng thôn và đặc biệt là các đ/c trong Ban tổ chức, các thành viên trong hội đồng trọng tài đã làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, từ đó đã tạo cho các cầu thủ tham gia thi đấu giải với tinh thần thoải mái nhất, vui tươi, phấn khởi và thi đấu hết mình, các đội bóng đã thể hiện những trận bóng hay, quyết liệt, với tinh thần đoàn kết và cao thượng trong thể thao, cống hiến cho người xem những trận bóng hay, chất lượng và đặc biệt là sự hưởng ứng đồng tình trong nhân dân cả vật chất lẫn tinh thần để góp phần cho mùa giải năm nay thành công tốt đẹp.

Trong quá trình tổ chức thực hiện mùa giải năm nay, về cơ bản chúng ta đã tổ chức thành công tốt đẹp theo kế hoạch đề ra. Tuy nhiên, bên cạnh những thành công đó thì cũng không sao tránh khỏi những sai sót nhỏ trong tổ chức thực hiện. Với những kết quả đạt được và mặt còn tồn tại hạn chế nêu trên, mặt mạnh là cơ bản, những mặt hạn chế sẽ khắc phục được. Ban tổ chức chúng tôi sẽ nghiêm túc tiếp thu và rút kinh nghiệm qua từng nội dung giải thi đấu trong năm 2022 này để bổ sung cho những mùa giải năm sau./.

Xã Quảng Phú tổ chức thành công giải bóng đá năm năm 2024.

Đăng lúc: 29/08/2024 10:32:09 (GMT+7)

Xã Quảng Phú tổ chức thành công giải bóng đá nam năm 2024

Với sự tham gia của 15 đội bóng/ 15 thôn.

(Các cầu thủ tuyển thôn 1 và thôn 8 trước giờ thi đấu trân chung kết)

-          Kết quả thôn 4 và thôn 6 đạt đồng giải Ba

( BTC trao giải cho đơn vị thôn 6 đạt giải Ba)

( BTC trao giải cho đơn vị thôn 4 đạt giải Ba)

-          Giải Nhì thuộc về đơn vị thôn 1.

( BTC trao giải và huy chương Bạc cho đơn vị thôn 1 đạt giải Nhì)

-          Giải Vô địch đoạt Cup 2024 thuộc về đơn vị thôn 8.

( BTC trao giải và huy chương Vàng và Cup cho đơn vị thôn 8 đạt giải Nhất)