Tuyên truyền về công tác ANTT khi bước vào năm học mới

Ngày 05/09/2024 20:51:35

CÔNG AN XÃ QUẢNG PHÚ

BÀI TUYÊN TRUYỀN

Kính thưa toàn thể bà con nhân dân trên địa bàn.

Từ ngày 05/9/2024 là thời điểm bắt đầu bước vào năm học mới của các em học sinh, nhận thấy tình trạng hát karaoke quá ồn ào làm ảnh hưởng đến việc học tập, sinh hoạt, sức khoẻ của các em học sinh nói riêng, của các hộ dân xung quanh nói chung vẫn còn diễn ra trên địa bàn. Công an xã Quảng Phú khuyến cáo và đề nghị bà con như sau:

1, Khi giải trí hát Karaoke tại nhà không nên bật âm lượng quá to, gây ảnh hưởng đến cuộc sống, sinh hoạt, học tập của các cháu nhỏ, học sinh và hàng xóm xung quanh, dễ gây mâu thuẫn không đáng có;

2, Hạn chế hát karaoke vào các ngày trong tuần gây ảnh hưởng đến việc học tập của các e học sinh. Không hát karaoke gây ồn ào ảnh hưởng tới khu dân cư, nơi công cộng trong khoảng thời gian từ 22 giờ hôm trước đến 6 giờ sáng hôm sau; Vi phạm quy định tiếng ồn tùy hành vi, mức độ có thể bị xử phạt hành chính lên đến 160 triệu đồng;

3, Đối với các hộ kinh doanh ăn uống, quán nước, Bi-a, và một số hoạt động khác khi đến 22 giờ cần chủ động nhắc nhở khách nghỉ, đóng cửa quán, dừng hoạt động cho đến 06 giờ sáng ngày hôm sau.

4, Khi xảy ra tình trạng hàng xóm hát karaoke quá ồn ào làm ảnh hưởng đến việc học tập, sinh hoạt, sức khỏe nếu góp ý không được thì cần báo cho chính quyền địa phương, Công an xã để được hỗ trợ.

Để đảm bảo không xảy ra tình trạng phức tạp về ANTT, gây bức xúc trong nhân dân, rất mong nhận được sự quan tâm của toàn thể bà con./.

Quảng Phú, ngày 05 tháng 09 năm 2024.

Trưởng công an xã

Thiếu tá: Nguyễn Viết Hùng

Tuyên truyền về công tác ANTT khi bước vào năm học mới

Đăng lúc: 05/09/2024 20:51:35 (GMT+7)

CÔNG AN XÃ QUẢNG PHÚ

BÀI TUYÊN TRUYỀN

Kính thưa toàn thể bà con nhân dân trên địa bàn.

Quảng Phú, ngày 05 tháng 09 năm 2024.

Trưởng công an xã

Thiếu tá: Nguyễn Viết Hùng