Thông báo về việc tuyển chọn gọi công dân nhập ngũ năm 2025,

Ngày 18/09/2024 20:02:19

THÔNG BÁO  HỘI ĐỒNG NVQS Xà

V/v: thực hiện nhiệm vụ tuyển quân năm 2025

- Căn cứ Luật Nghĩa vụ Quân sự năm 2015.

Để đảm bảo cho công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2025.

Hội đồng NVQS xã Quảng phú thông báo cho thanh niên trong độ tuổi thực hiện luật NVQS ( nam công dân tuổi đời từ đủ 18 tuổi đến hết 25 tuổi, không thuộc diện miễn, tạm hoãn gọi nhập ngũ.( có năm sinh từ 2001 đến hết tháng 01 năm 2007). Đối với thanh niên đã tốt nghiệp Cao đẳng Đại học tuổi đời tính đến hết 27 tuổi,( có năm sinh đến hết năm 1998).

Số thanh niên đang học ở các trường Đại học, Cao đẳng chính quy ( trừ số thanh niên mới nhập học năm 2024), những trường hợp còn lại phải xin giấy xác nhận của nhà  trường nộp về Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã qua Ban CHQS xã trước ngày 15/10/2024.

UBND xã sẽ không xác nhận, chứng thực các loại hồ sơ đối với nam công dân trong độ tuổi thực hiện Luật NVQS, không thuộc diện miễn, tạm hoãn từ ngày thông báo đến khi địa phương hoàn thành việc khám tuyển NVQS cho thanh niên sẵn sàng nhập ngũ năm 2025.

Đề nghị các gia đình thông báo cho con em trong độ tuổi đang đi làm ăn xa  phải có mặt tại địa phương để tham gia khám sơ tuyển, khám tuyển, sẵn sàng nhập ngũ năm 2025.

Thời gian tổ chức khám sơ tuyển theo kế hoạch dự kiến từ 20 - 25 tháng 10 năm 2024

Hội đồng NVQS xã Quảng phú đề nghị các gia đình và thanh niên trong độ tuổi  thực hiện NVQS, thực hiện nghiêm túc theo thông báo trên./.

Quảng phú, ngày 16  tháng 9 năm 2024

CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG NVQS

CHỦ TỊCH UBND XÃ

Bùi Minh Ngọc

Thông báo về việc tuyển chọn gọi công dân nhập ngũ năm 2025,

Đăng lúc: 18/09/2024 20:02:19 (GMT+7)

THÔNG BÁO  HỘI ĐỒNG NVQS Xà

V/v: thực hiện nhiệm vụ tuyển quân năm 2025

- Căn cứ Luật Nghĩa vụ Quân sự năm 2015.

Để đảm bảo cho công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2025.

Quảng phú, ngày 16  tháng 9 năm 2024

CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG NVQS