Thư kêu gọi hỗ trợ, giúp đỡ nhân dân bị thiệt hại do bão số 3

BAN THƯỜNG TRỰC

Quảng Phú, ngày 13 tháng 9 năm 2024

THƯ KÊU GỌI

Kính thưa: Toàn thể cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên, các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, đang hoạt động trên địa bàn và nhân dân trong toàn xã.

Trong những ngày vừa qua do ảnh hưởng của cơn bão số 3 đã tràn vào các tỉnh phía bắc của nước ta, cơn bão đã gây ra sức tàn phá rất lớn, làm trên 105 người chết và mất tích, 752 người bị thương, hơn 10 nghìn ngôi nhà bị sập đổ, gần 150.000ha lúa và hoa màu bị ngập và dập nát, trên 1.000 cơ sở chăn nuôi, nuôi trồng thủy sản bị phá hủy, nhiều tuyến đường giao thông, trường học, cơ sở y tế bị hư hỏng nặng.

“ Hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và Công văn số 22/CV-MTTQ-MTTQ ngày 11/9/2024 của MTTQ Huyện Thọ Xuân”

Được sự đồng ý của Đảng uỷ xã Quảng Phú; phát huy truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái, hỗ trợ, giúp đỡ nhân dân bị thiệt do cơn bão số 3 gây ra, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam Quảng Phú trân trọng kêu gọi các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động, lực lượng vũ trang, đoàn viên, hội viên và Nhân dân trong xã, hãy dành sự quan tâm chia sẻ ít nhất 01 ngày lương hoặc 01 ngày thu nhập tham gia ủng hộ hỗ trợ để giúp nhân dân bị ảnh hưởng bởi cơn bão số 3 vượt qua khó khăn, khắc phục thiệt hại do bão, lũ gây ra, sớm ổn định cuộc sống.

. Thời gian vận động từ ngày 14/9 đến ngày 20/9/2024.

Đề nghị Trưởng ban công tác Mặt trận các thôn, báo cáo với cấp ủy chi bộ, phối hợp với Trưởng thôn, các tổ chức thành viên, tuyên truyền, vận động trong đoàn viên, hội viên và nhân dân tích cực tham gia cuộc vận động ủng hộ nhân dân các tỉnh phía Bắc bị ảnh hưởng bởi mưa lũ năm 2024 một cách hiệu quả.

Mọi sự giúp đỡ ủng hộ của các đơn vị, xin được chuyển về Thường trực Ủy ban MTTQ xã Quảng Phú, hoặc qua số tài: 3511205356680; Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, chi nhánh Thọ Xuân.

Kết quả cuộc vận động được thông báo trên hệ thống truyền thanh của xã và thôn, trên các trang mạng xã hội.

Ủy ban MTTQ xã cam kết tất cả những đóng góp sẽ được công khai minh bạch và chuyển về Ủy ban MTTQ huyện Thọ Xuân, để ủng hộ cho nhân dân các tỉnh bị ảnh hưởng bởi cơn bão số 3.

Rất mong được sự hưởng ứng tham gia ủng hộ của các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động, chiến sĩ các lực lượng vũ trang, đoàn viên, hội viên và Nhân dân trong xã./.

Nơi nhận:

- MTTQ Huyên (B/c);

- TT Đảng ủy (B/c);

- TT HĐND-UBND xã ( P/h)

- Các tổ chức thành viên; ( P/h)

- Ban công tác Mặt trận thôn ( T/h)

- Lưu.    VP

TM. BAN THƯỜNG TRỰC

(Đã ký)

Nguyễn Đình Sơn

Thư kêu gọi hỗ trợ, giúp đỡ nhân dân bị thiệt hại do bão số 3

Đăng lúc: 13/09/2024 20:19:19 (GMT+7)

ỦY BAN MTTQ VIỆT NAM
       XÃ QUẢNG PHÚ
     BAN THƯỜNG TRỰC

Quảng Phú, ngày 13 tháng 9 năm 2024

THƯ KÊU GỌI

. Thời gian vận động từ ngày 14/9 đến ngày 20/9/2024.

Nơi nhận:

- MTTQ Huyên (B/c);

- TT Đảng ủy (B/c);

- TT HĐND-UBND xã ( P/h)

- Các tổ chức thành viên; ( P/h)

- Ban công tác Mặt trận thôn ( T/h)

- Lưu.    VP

TM. BAN THƯỜNG TRỰC