Bảo đảm an toàn thực phẩm trong dịp Tết Trung thu
Bảo đảm an toàn thực phẩm trong dịp tết Trung thu 1
Bảo đảm an toàn thực phẩm trong dịp tết trung thu
1. Vì tết trung thu an toàn và sung túc: “Hãy sử dụng bánh trung thu có đầy đủ nhãn mác và nơi bày bán đạt điều kiện an toàn thực phẩm”.
2. Đảm bảo an toàn thực phẩm để tết trung thu đoàn viên trọn vẹn.
3. Tuyệt đối không sử dụng phẩm màu độc hại, các chất phụ gia, hóa chất ngoài danh mục cho phép trong sản xuất, chế biến thực phẩm.
4. Hãy trở thành “NGƯỜI TIÊU DÙNG THÔNG THÁI” chọn mua bánh trung thu và sử dụng bánh trung thu bảo đảm an toàn thực phẩm.
5. Để đảm bảo an toàn thực phẩm hãy ăn chín, uống sôi, rửa tay thường xuyên bằng xà phòng.
6. Vì tết trung thu vui, khỏe “Hãy đảm bảo an toàn thực phẩm”
7. Các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm thực hiện nghiêm túc các quy định của pháp luật về đảm bảo an toàn thực phẩm.
8. Người tiêu dùng chỉ mua và sử dụng bánh trung thu có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, kiểm tra kỹ nhãn mác, điều kiện bảo quản kinh doanh bánh trung thu.
9. Tuyệt đối không sử dụng thực phẩm, bánh trung thu đã ôi thiu, mốc hỏng, hết hạn sử dụng.
Tin cùng chuyên mục
-
Các biện pháp thực hiện giữ gìn vệ sinh an toàn thực phẩm trong dịp tết Tết Nguyên đán Ất Tỵ 2025
17/01/2025 09:27:10 -
Bảo đảm an toàn thực phẩm trong dịp Tết Trung thu
29/08/2024 09:34:27 -
Bài tuyên truyền cách xử lý khi bị ngộ độc thực phẩm
15/05/2024 07:55:49 -
Kê hoạch triển khai công tác đảm bảo ATTP Tết Nguyên đán Giáp Thìn và mùa lễ hội mùa xuân 2024.
03/02/2024 18:00:18
Bảo đảm an toàn thực phẩm trong dịp Tết Trung thu
Bảo đảm an toàn thực phẩm trong dịp tết Trung thu 1
Bảo đảm an toàn thực phẩm trong dịp tết trung thu
1. Vì tết trung thu an toàn và sung túc: “Hãy sử dụng bánh trung thu có đầy đủ nhãn mác và nơi bày bán đạt điều kiện an toàn thực phẩm”.
2. Đảm bảo an toàn thực phẩm để tết trung thu đoàn viên trọn vẹn.
3. Tuyệt đối không sử dụng phẩm màu độc hại, các chất phụ gia, hóa chất ngoài danh mục cho phép trong sản xuất, chế biến thực phẩm.
4. Hãy trở thành “NGƯỜI TIÊU DÙNG THÔNG THÁI” chọn mua bánh trung thu và sử dụng bánh trung thu bảo đảm an toàn thực phẩm.
5. Để đảm bảo an toàn thực phẩm hãy ăn chín, uống sôi, rửa tay thường xuyên bằng xà phòng.
6. Vì tết trung thu vui, khỏe “Hãy đảm bảo an toàn thực phẩm”
7. Các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm thực hiện nghiêm túc các quy định của pháp luật về đảm bảo an toàn thực phẩm.
8. Người tiêu dùng chỉ mua và sử dụng bánh trung thu có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, kiểm tra kỹ nhãn mác, điều kiện bảo quản kinh doanh bánh trung thu.
9. Tuyệt đối không sử dụng thực phẩm, bánh trung thu đã ôi thiu, mốc hỏng, hết hạn sử dụng.