HĐND xã Quảng Phú tổ chức kỳ họp thứ XII (Kỳ họp bất thường)

Ngày 19/07/2020 17:16:25

Hội đồng nhân dân xã Quảng Phú tổ chức Kỳ họp thứ 12 (kỳ họp bất thường) HĐND xã khóa 19.

Sáng Ngày 17/5/2020, Hội đồng nhân dân xã Quảng Phú tổ chức Kỳ họp lần thứ mười hai (kỳ họp bất thường) HĐND xã khóa 19 nhiệm kỳ 2016-2021.

Về dự chỉ đạo kỳ họp có đồng chí Nguyên Hữu Dũng, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện;

Đồng chí Nguyễn Xuân Hải, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng ban Tuyên giáo- Giám đốc Trung tâm chính trị huyện; Đồng chí Nguyễn Ngọc Thức Phó Chủ tịch UBND huyện; cùng các ông bà là đại biểu HĐND huyện, cán bộ các phòng ngành liên quan huyện Thọ Xuân.

Về phía địa phương có đồng chí: Trịnh Duy Tình Bí thư Đảng ủy xã Quảng Phú; Đồng chí Lê Bá Tuấn PBT TT  Đảng ủy xã.

Đồng chí Lê Bá Lộc CT HĐND xã và nguyên là BT ĐU xã; Đồng chí Phạm Văn Quyết nguyên là PBT – CT UBND xã.

Cùng 25 vị đại biểu HĐND xã Quảng Phú khóa 19 nhiệm kỳ 2016-2021.

(Đ/c Lê Bá Lộc CT HĐND xã khai mạc kỳ họp)

Tại kỳ họp này Hội đồng nhân dân xã Quảng Phú đã thông qua các tờ trình gồm: Tờ trình về việc miễn nhiệm chức danh Chủ tịch HĐND xã đối với Đồng chí Lê Bá Lộc ; Miễn nhiệm chức danh Chủ tịch UBND xã đối với Đ/c Phạm văn Quyết. HĐND xã khóa 19 nhiệm kỳ 2016-2020.

Kỳ họp đã thông qua các tờ trình thôi làm nhiệm vụ đại biểu HĐND xã Quảng Phú khóa 19 nhiệm kỳ 2016-2021 với ông Lê Bá Lộc, ông Phạm Văn Quyết, ông Nguyễn Trọng Lợi và bà Nguyễn Thị Mai;  Do yêu cầu nhiệm vụ ông Lê Bá Lộc, ông Phạm Văn Quyết, ông Nguyễn Trọng Lợi và bà Nguyễn Thị Mai là đại biểu HĐND xã, đã được tổ chức điều động, luân chuyển công tác mới.

(ông Lê Bá Lộc, ông Phạm Văn Quyết, ông Nguyễn Trọng Lợi và bà Nguyễn Thị Mai là đại biểu HĐND xã, miễn nhiệm do được tổ chức điều động, luân chuyển công tác mới).

Tại kỳ họp HĐND xã Quảng Phú đã thông qua các tờ trình về việc bầu bổ sung chức danh Chủ tịch UBND xã khóa 19 đối với ông Trịnh Duy Tình là BTĐU xã.

Bầu bổ xung Uỷ viên ủy ban nhân dân xã khóa XIX nhiệm kỳ 2016-2021 đối với ông Nguyễn Mậu Định chức danh là Trưởng công an xã. Kết quả bầu cử Ông Trịnh Duy Tình trúng cử, giữ chức danh Chủ tịch UBND xã Quảng Phú khóa 19 nhiệm kỳ 2016-2021. Ông Nguyễn Mậu Định trúng cử Uỷ viên ủy ban nhân dân xã khóa 19 nhiệm kỳ 2016-2021.

(Đ/c Trịnh Duy Tình Bí thư Đảng ủy, CT UBND xã phát biểu nhận nhiệm vụ)

Như vậy sau thời gian ½ ngày làm việc tích cực, với tinh thần đoàn kết, dân chủ, trách nhiệm cao trước nhân dân, bằng những đóng góp trí tuệ  của các vị đại biểu HĐND xã, kỳ họp thứ 12 HĐND xã khóa 19 nhiệm kỳ 2016-2021 đã thành công tốt đẹp./.

Tin và ảnh Lưu Hữu Hảo CC VHXH.

HĐND xã Quảng Phú tổ chức kỳ họp thứ XII (Kỳ họp bất thường)

Đăng lúc: 19/07/2020 17:16:25 (GMT+7)

Cùng 25 vị đại biểu HĐND xã Quảng Phú khóa 19 nhiệm kỳ 2016-2021.

(Đ/c Lê Bá Lộc CT HĐND xã khai mạc kỳ họp)

(Đ/c Trịnh Duy Tình Bí thư Đảng ủy, CT UBND xã phát biểu nhận nhiệm vụ)

Tin và ảnh Lưu Hữu Hảo CC VHXH.