Xã Quảng Phú tổ chức sơ tuyển khám tuyển NVQS năm 2019.

Ngày 31/10/2018 21:22:16

Xã Quảng Phú tổ chức khám sơ tuyển NVQS năm 2019.

Sáng ngày 29/10/2018 hội đồng NVQS xã Quảng Phú đã tổ chức khám sơ tuyển cho các thanh niên nằm trong độ tuổi thực hiện luật NVQS năm 2019.

Thực hiện kế hoạch tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2019, sáng ngày 29/10/2018 hội đồngNVQS xã Quảng Phú đã tổ chức khám sơ tuyển cho các thanh niên nằm trong độ tuổi thực hiện luật NVQS, về dự buổi sơ tuyển có đồng chí: Trần Ngọc Tuân Phó chỉ huy trưởng BCH Quân sự huyện Thọ Xuân, các đồng chí lãnh đạo địa phương, MTTQ và các ban ngành đoàn thể trong xã.

Đồng chí Phạm Văn Quyết - CT UBND xã CTHội đồng NVQS xã khai mạc buổi lễ.

Hội đồng NVQS đã làm tốt công tác vận động tuyên truyền cho các thanh niên và gia đình có thanh niên nằm trong độ tuổi nắm được chủ trương chính sách của nhà nước, quyền và nghĩa vụ của mỗi công dân, đặc biệt là nghĩa vụ thiêng liêng bảo vệ vững chắc tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.

Các thành viên trong hội đồng đang tiến hành các bước sơ tuyển.

Trong buổi sáng ngày 29/10/2018 đã có 76/82 thanh niên trong diện, độ tuổi về tham gia sơ tuyển, tỷ lệ đạt 30 thanh niên đủ điều kiện tiếp tục về tham gia khám tuyển chọn huyện. Hội đồng NVQS xã tiếp tục tuyên truyền vận động và thông báo đến gia đình để gia đình thông báo cho thanh niên về tham gia sơ tuyển đảm bảo chỉ tiêu theo kế hoạch huyện giao.

CC VHXH Lưu Hữu Hảo

Xã Quảng Phú tổ chức sơ tuyển khám tuyển NVQS năm 2019.

Đăng lúc: 31/10/2018 21:22:16 (GMT+7)

Xã Quảng Phú tổ chức khám sơ tuyển NVQS năm 2019.

Đồng chí Phạm Văn Quyết - CT UBND xã CTHội đồng NVQS xã khai mạc buổi lễ.

Các thành viên trong hội đồng đang tiến hành các bước sơ tuyển.

CC VHXH Lưu Hữu Hảo