Hội Cựu Chiến binh xã Quảng Phú thành lập "tổ 3 chủ động"

Ngày 01/12/2018 21:29:04

Hội CCB xã Quảng Phú công bố quyết định và ra mắt tổ 3 chủ động.

Vừa qua ngày 07/11/2018, được sự đồng ý của Thường vụ Đảng ủy Thường vụ Hội CCB huyện Thọ Xuân, BCH Hội CCB xã Quảng Phú đã tổ chức lễ công bố Quyết định thành lập và ra mắt “Tổ 3 chủ động”.

Thành phần tham dự hội nghị: Về phía Hội CCB huyện đồng chí Nguyễn Vũ Thực PCT. Hội CCB huyện Thọ Xuân.

Các đồng chí trong Thường vụ Đảng Ủy, HĐND, UBND, MTTQ và trưởng các đoàn thể; Bí thư chi bộ, Trưởng các thôn và các đồng chí UV. BCH Hội CCB xã; cùng đông đảo hội viên Hội CCB tham gia.

Thay mặt Hội CCB xã đồng chí Nguyễn Bá Phúc  PCT. Hội CCB xã đã khai mạc hội nghị và công bố Quyết định thành lập ra mắt  “Tổ 3 chủ động”.

Cũng tại hội nghị này BCH Hội CCB xã đã triển khai tập huấn nghiệp vụ cho các thành viên trong tổ 3 chủ động. Đó là Chủ động nắm tình hình, báo cáo tình hình; Chủ động giải quyết mâu thuẫn trong nội bộ CCB và trong nhân dân, phối hợp với chính quyền tham mưu đề xuất với cấp uỷ Đảng, giải quyết những vướng mắc, nổi cộm ở địa phương không để thành điểm nóng. Thứ 3 là Chủ động phối hợp  tham gia giữ gìn an ninh trật tự ở cơ sở.

Tại hội nghị thay mặt các đồng chí lãnh đạo Hội CCB huyện đồng chí Nguyễn Vũ Thực PCT. Hội CCB huyện đã đánh giá cao quá trình chuẩn bị và công tác tổ chức, sát với tình hình thực tế của địa phương và tin tưởng rằng với truyền thống của anh Bộ đội cụ Hồ. Các Tổ 3 chủ động sẽ thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ của mình.

Phát biểu chỉ đạo hội nghị đồng chí Lê Văn Diệp PBT TT Đảng uỷ xã đánh giá cao quá trình thực hiện nhiệm vụ của tổ chức Hội CCB và có những sáng kiến, mô hình mới để triển khai cùng với toàn thể hệ thống chính trị giữ vững tình hình ANTT, ATXH góp phần vào xây dựng, phát triển kinh tế, văn hóa xã hội của địa phương. Đồng thời giao nhiệm vụ cho “Tổ 3 chủ động” luôn chủ động và hoàn thành tốt nhiệm vụ, phản ánh kịp thời các thông tin nắm bắt được với Ban Thường vụ Đảng ủy, UBND xã và huyện Hội cấp trên.

Thay mặt BCH Hội CCB xã đồng chí Nguyễn Bá Phúc PCT. Hội CCB xã đã tiếp thu các ý kiến chỉ đạo của đồng chí lãnh đạo huyện Hội và lãnh đạo Đảng ủy xã và sẽ cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ của tổ chức Hội CCB nói riêng và nhiệm vụ của Tổ 3 chủ động nói chung.

Tin bài Lưu Hữu Hảo.

Hội Cựu Chiến binh xã Quảng Phú thành lập "tổ 3 chủ động"

Đăng lúc: 01/12/2018 21:29:04 (GMT+7)

Hội CCB xã Quảng Phú công bố quyết định và ra mắt tổ 3 chủ động.

Tin bài Lưu Hữu Hảo.