Thông báo V/v công khai số điện thoại đường dây nóng đoàn thanh tra Bộ LĐ-TB-XH

Ngày 24/09/2020 20:19:16

ỦY BAN NHÂN DÂN        CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

XÃ QUẢNG PHÚ                         Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

Số:        /TB-UBND                           Quảng Phú, ngày 09 tháng 9 năm 2020

Về việc công khai số điện thoại của Đoàn Thanh tra

Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội

Thực hiện Công văn số 1489/UBND-LDDTBXH của UBND huyện Thọ Xuân về việc triển khai Quyết định thanh tra của Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội về thực hiện chức năng quản lý nhà nước về chính sách hỗ trợ giảm nghèo. Để phục vụ Đoàn Thanh tra  của Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội, Chủ tịch UBND xã Quảng Phú thông báo công khai điện thoại của Đoàn Thanh tra - Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội đến toàn thể cán bộ và nhân dân trong xã, cụ thể như sau:

1. Số điện thoại thứ nhất: 0914.795.286 (bà Đàm Thị Minh Thu, Phó Chánh Thanh tra Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội).

2. Số điện thoại thứ hai: 0906.161.198 (ông Nguyễn Mạnh Dũng - Trưởng đoàn Thanh tra).

UBND xã Quảng Phú thông báo công khai số điện thoại của Đoàn thanh tra để cán bộ và nhân dân toàn xã được biết./.

Nơi nhận:                                                                                      CHỦ TỊCH

- Thường trực Đảng ủy (b/c);

- Thường trực HĐND, UBND, MTTQ xã;

- Cán bộ, công chức chuyên môn;

- Các cơ quan, đoan vị có liên quan;

- Đài truyền thanh xã;

- Các thôn, xóm (để niêm yết tại Nhà VH thôn);

- Lưu VH, VP.                                                                               Bùi Minh Ngọc

Thông báo V/v công khai số điện thoại đường dây nóng đoàn thanh tra Bộ LĐ-TB-XH

Đăng lúc: 24/09/2020 20:19:16 (GMT+7)

ỦY BAN NHÂN DÂN        CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM