Thông báo của UBND xã V/v cắt giảm thời gian giải quyết TTHC thuộc thẩm quyền giải quyết của UBND xã Quảng Phú.

Ngày 30/03/2020 16:06:22

UỶ BAN NHÂN DÂN
 XÃ QUẢNG PHÚ

Số:  48/TB-UBND

Quảng Phú, ngày 30 tháng 3 năm 2020

Về việc cắt giảm thời gian giải quyết thủ tục hành chính thuộc

thẩm quyền giải quyết của UBND xã Quảng Phú

Thực hiện Công văn số 388/UBND - VP ngày 18/3/2020 của UBND huyện Thọ Xuân về việc rà soát cắt giảm thời gian giải quyết TTHC. Để tạo điều kiện thuận lợi, giảm chi phí, tiết kiệm thời gian cho tổ chức, cá nhân khi thực hiện thủ tục hành chính; UBND xã Quảng Phú tiến hành rà soát, cắt giảm thời gian giải quyết thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết của UBND xã cụ thể như sau:

1. Cắt giảm tối thiểu 30% thời gian giải quyết đối với  30 thủ tục hành chính có thời gian giải quyết dưới 15 ngày;

2. Cắt giảm tối thiểu 50% thời gian giải quyết đối với 02 thủ tục hành chính có thời gian giải quyết trên 15 ngày;

3. Thời điểm thực hiện rút ngắn thời gian giải quyết đối với 32 thủ tục hành chính bắt đầu từ ngày 19/3/2020.

4. Thông tin chi tiết về việc rút ngắn thời gian giải quyết các thủ tục hành chính được mô tả trong Bảng tổng hợp danh mục thủ tục hành chính được rút ngắn thời gian giải quyết (có Biểu đính kèm theo).

Tổ chức, cá nhân có thể truy cập trên Trang thông tin điện tử của UBND xã  Quảng Phú (Quangphu.thoxuan.thanhhoa.gov.vn) để biết thêm thông tin chi tiết.

UBND xã  Quảng Phú thông báo để các tổ chức, cá nhân, cơ quan, đơn vị  biết để thực hiện./.

Nơi nhận:

- Văn phòng HĐND - UBND huyện (B/c)

- Phòng Nội vụ (B/c)

- Các tổ chức, cá nhân liên quan;

- Lưu VP.

Phạm Văn Quyết

Đăng lúc: 30/03/2020 16:06:22 (GMT+7)

UỶ BAN NHÂN DÂN
 XÃ QUẢNG PHÚ

Số:  48/TB-UBND

Quảng Phú, ngày 30 tháng 3 năm 2020

Về việc cắt giảm thời gian giải quyết thủ tục hành chính thuộc

thẩm quyền giải quyết của UBND xã Quảng Phú

Nơi nhận:

- Văn phòng HĐND - UBND huyện (B/c)

- Phòng Nội vụ (B/c)

- Các tổ chức, cá nhân liên quan;