UBMTTQ xã Quảng Phú với kết quả kêu gọi ủng hộ phòng chống dịch Covid-19.

Ngày 17/04/2020 16:41:49

Tin về Kết quả kêu gọi của UBMMT xã trong phong trào ủng hộ phòng chống dịch Covid-19. Xã Quảng Phú đến ngày 17/4/2020.

Kính thưa các đồng chí, quý vị và các bạn cùng toàn thể nhân dân trong xã!

Hưởng ứng Lời kêu gọi của Đoàn Chủ tịch Uỷ ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam; Ủy ban MTTQ huyện Thọ Xuân, đã phát động toàn dân tham gia ủng hộ phòng chống dịch Covid-19.

Được sự nhất trí, chỉ đạo của Thường trực Đảng ủy xã Quảng Phú,  Để đồng hành cùng cả nước phòng, chống dịch bệnh Covid-19, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ xã nhà đã phát động “Toàn dân tham gia ủng hộ phòng chống dịch Covid - 19” trên địa bàn xã, phát động kêu gọi toàn thể cán bộ, các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp, nhà hảo tâm và toàn thể nhân dân trong xã, phát huy tinh thần yêu nước, lòng nhân ái, trách nhiệm xã hội, tham gia ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19 để cùng cả nước có thêm nguồn lực, quyết tâm đẩy lùi dịch bệnh, bảo đảm an toàn tính mạng và sức khỏe của nhân dân.

Sau một thời gian phát động đã được tập thể, cán bộ và nhân dân trong xã nhiệt tình ủng hộ. Đến nay đã có danh sách của các tập thể, cá nhân và kết quả ủng hộ gửi về Ban thường trực UBMTTQ xã với kết quả như sau:

Với cán bộ và nhân dân 15 thôn xóm toàn xã kết quả ủng hộ là: 34. 641 0000 đồng.

Bên cạnh đó Hội liên hiệp phụ nữ xã phát động các nhà hảo tâm và cán bộ hội viên ủng hộ 960 bánh xà phòng sát khuẩn trị giá 10 659 000 đồng.

Đoàn thanh niên kêu gọi với được 90  chai nước sát khuẩn phối hợp cùng Ban văn hóa , các ngành tổ chức tuyên truyền lưu động 3 buổi tổng kinh phí chi là 4 500 000 đồng.

Anh Phạm Hải Nam là con em địa phương đi làm ăn xa ủng hộ 1000 chiếc khẩu trang trị giá là 5 000 000 đồng.

Tổng quỷ ủng hộ cho công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 xã Quảng Phú cả tiền mặt và vật chất là 54 800 000 đồng.

Thường trực UBMTTQ xã Quảng Phú xin chân thành cảm ơn sự đóng góp của của thể cán bộ và nhân dân, các nhà hảo tâm đã nhiệt tình hưởng ứng ủng hộ đạt được kết quả nói trên.
        Trước những diễn biến dịch bệnh ngày càng phức tạp, thực hiện chỉ thị số 16 của Thủ tướng chính phủ, Công điện khẩn của UBND tỉnh, huyện, Mặt trận Tổ quốc, các tổ chức chính trị - xã hội tiếp tục tuyên truyền, vận động kêu gọi các tầng lớp nhân dân tin tưởng tuyệt đối vào sự lãnh đạo của Đảng, quyết tâm của Chính phủ trong công tác phòng chống dịch bệnh. Mọi người, mọi nhà hãy nêu cao tinh thần tự bảo vệ bản thân mình và những người thân trong gia đình, tuân thủ các yêu cầu của Thủ tướng Chính phủ,  tiếp tục chấp hành các biện pháp phòng chống dịch giai đoạn 2 thực hiện giãn cách xã hội, giữ khoảng cách giữa người với người, cộng đồng với cộng đồng, hạn chế tối đa ra ngoài trừ các trường hợp thật sự cần thiết; trường hợp ra khỏi nhà phải đeo khẩu trang, rửa tay bằng xà phòng hoặc dung dịch sát khuẩn; không tập trung quá 2 người trở lên tại nơi công cộng, giữ khoảng cách tối thiểu 2m; thực hiện khai báo y tế trung thực, đầy đủ.

Quảng Phú, ngày 17/4/2020.

CCVHXH xã Quảng Phú Lưu Hữu Hảo

UBMTTQ xã Quảng Phú với kết quả kêu gọi ủng hộ phòng chống dịch Covid-19.

Đăng lúc: 17/04/2020 16:41:49 (GMT+7)

Kính thưa các đồng chí, quý vị và các bạn cùng toàn thể nhân dân trong xã!

Quảng Phú, ngày 17/4/2020.

CCVHXH xã Quảng Phú Lưu Hữu Hảo