Quảng Phú tổ chức kỷ niệm 90 năm ngày thành lập ĐCSVN 3/2 1930-3/2020.

Ngày 06/03/2020 15:16:21

Quảng Phú tổ chức Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt nam

và trao tặng huy hiệu Đảng cho Đảng viên.

Thiết thực chào mừng Kỷ niệm 90 năm thành lập Đảng cộng sản Việt Nam sáng ngày 03/02/2020, tại Trung tâm nhà văn hóa, Đảng bộ xã Quảng Phú đã tổ chức lễ kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2020).

Về dự lễ kỷ niệm các các đại biểu  Đồng chí: Lê Bá Lộc Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy CT. HĐND xã;  Đồng chí; Lê Bá Tuấn  Phó Bí thư TT, Đồng chí; Phạm Văn Quyết, Phó Bí thư , CT. UBND xã, các đồng chí trong BTV ĐU, thường trực HĐND, UBND, MTTQ, các tổ chức đoàn thể, cán bộ Công chức UBND, hiệu trưởng các trường THCS, tiểu học, Mầm non, trưởng trạm Y tế và hơn gần 200 Đảng viên đã về dự lễ kỷ niệm.

Trước khi vào buổi mít tinh kỷ niệm là chương trình văn nghệ chào mừng, với sự tham gia của diễn viên không chuyên từ các trường học, cán bộ công chức xã, đã biểu diễn các tiết mục văn nghệ, ca ngợi Bác Hồ vĩ đại, ca ngơi Đảng quang vinh, quê hương đất nước. Qua đó, góp phần tuyên truyền kỷ niệm ngày thành lập Đảng, niềm tự hào về truyền thống 90 năm đấu tranh cách mạng vẻ vang của Đảng và của nhân dân ta, khơi dậy niềm tự hào dân tộc, tình yêu quê hương đất nước, là động lực, phát huy sức mạnh để Đảng bộ và nhân dân phấn đấu xây dựng quê hương ngày càng giàu mạnh.

Sau chương trình văn nghệ là nghi lễ chào cờ, Quốc ca, Quốc tế ca. Đồng chí: Lê Bá Lộc  Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy, CT HĐND xã long trọng khai mạc buổi lễ. Đồng chí nêu lên sự ra đời của Đảng với hệ thống tổ chức chặt chẽ và cương lĩnh cách mạng đúng đắn đã chấm dứt tình trạng khủng hoảng về lãnh đạo cách mạng kéo dài mấy chục năm đầu thế kỷ XX. "Việc thành lập Đảng là một bước ngoặt vô cùng quan trọng trong lịch sử cách mạng Việt Nam ta. Nó chứng tỏ rằng giai cấp vô sản ta đã trưởng thành và đủ sức lãnh đạo cách mạng.

Đồng chí: Lê Bá Lộc  Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã long trọng khai mạc buổi lễ

Đ/c: Lê Bá Tuấn PBTTT báo cáo truyền thống lịch sử 90 của Đảng

Đảng ra đời làm cho cách mạng Việt Nam trở thành một bộ phận khăng khít của cách mạng thế giới. Từ đây giai cấp công nhân và nhân dân lao động Việt Nam tham gia một cách tự giác vào sự nghiệp đấu tranh cách mạng của nhân dân thế giới.

Sự ra đời của Đảng là sự chuẩn bị tất yếu đầu tiên có tính chất quyết định cho những bước phát triển nhảy vọt trong tiến trình lịch sử tiến hoá của dân tộc Việt Nam, được mở đầu bằng thắng lợi của Cách mạng Tháng Tám 1945 và sự ra đời của nước Việt Nam Dân chủ Cộng hoà, này là Nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam; 90 năm sự ra đời của ngày thành lập Đảng (3/2/1930 -  03/2/2020 )là chặng đường đã được minh chứng khi chúng ta nhìn lại lịch sử của ngày thành lập Đảng cộng sản Việt nam 3/2 mà sử sách Việt nam và thế giới đã ghi nhận. Điểu cao quý nhất là Đảng luôn gắn bó mật thiết với nhân dân, phát huy quyền làm chủ của nhân dân, vì nhân dân phục, mà chỉ có Đảng ta mới có được vai trò lớn lao và vinh quang ấy.

Cũng trong buổi lễ long trọng này, BTC đã trao huy hiệu cao quý 40 năm tuổi Đảng cho 2  Đ/c Đảng viên. có tuổi Đảng 40 năm.

Đồng chí: Lê Bá Lộc  Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã trao Huy hiệu Đảng 40 năm cho các đồng chí Đảng viên.

Tin và hình ảnh: CCVHXH   Lưu Hữu Hảo

Quảng Phú tổ chức kỷ niệm 90 năm ngày thành lập ĐCSVN 3/2 1930-3/2020.

Đăng lúc: 06/03/2020 15:16:21 (GMT+7)

Quảng Phú tổ chức Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt nam

và trao tặng huy hiệu Đảng cho Đảng viên.

Đ/c: Lê Bá Tuấn PBTTT báo cáo truyền thống lịch sử 90 của Đảng

Tin và hình ảnh: CCVHXH   Lưu Hữu Hảo