Giáo xứ Phúc Địa xã Quảng Phú cắt băng khánh thành tượng đài lòng thương xót chúa Giesu kito

Ngày 02/11/2018 00:21:56

Giáo xứ Phúc Địa cắt băng khánh thành linh đài tượng lòng thương xót chúa Giê su.

Vừa qua ngày 25 tháng 10 năm 2018, cộng đoàn giáo xứ Phúc Địa xã Quảng Phú, hân hoan tổ chức làm lễ cắt băng khánh thành linh đài lòng chúa thương xót Chúa Gie su.

Về dự và làm chủ thánh lễ có Tân Đức tổng giám mục giáo phận Thanh Hoá Giu se Nguyễn Đức Cường. Linh mục Cha tổng linh giám lòng thương xót chúa toàn quốc và trên 60 linh mục trong hội lòng thương xót và các quý khách đến từ 12 giáo phận, bà con giáo dân trong và ngoài giáo phận vào khoảng trên 6500 người đã về làm và dự lễ cắt băng khánh thành Linh đài lòng thương xót Chúa Giê su.Với sự đóng góp của bà con giáo dân xứ Phúc Địa cùng các nhà hảo tâm quyên góp xây dựng, dưới sự chỉ đạo, khởi công của Linh mục Cha chính xứ Giu se Phạm Văn Quế.

Linh đài lòng thương xót chúa Giê su được xây dựng trên nền ao thuộc khuân viên của nhà thời giáo xứ Phúc Địa, qua  sáu tháng thi công xây dựng đến nay đã hoàn thành và làm phép đưa vào sử dụng. Công trình với tượng lòng thương xót chúa có độ cao trên 18 m, là bức tượng lớn nhất Việt nam tại thời điểm hiện nay, kinh phí xây dựng trên 3,5 tỷ đồng bằng nguồn đóng góp của bà con giáo dân tại địa phương, cũng như các nhà hảo tâm trong và ngoại giáo phận  tài trợ.

Công trình tượng đài lòng chúa thương xót tại giáo xứ Phúc Địa hoàn thành sẽ là trung tâm phục vụ tổ chức các sự kiện, các việc hoạt động tông đồ, loan truyền tình thương của thiên chúa cho mọi người, cộng đoàn dân chúa.

.

Tin và ảnh  CCVH Lưu Hữu Hảo

Đăng lúc: 02/11/2018 00:21:56 (GMT+7)

.